www.scigroupbreaks.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.scigroupbreaks.com

Vượt qua Lào trong trận chung kết, U19 Malaysia vô địch giải Đông Nam Á

Vượt qua Lào trong trận chung kết, U19 Malaysia vô địch giải Đông Nam Á

Bàn thua khiến U19 Lào buộc phải mạo hiểm dâng cao tìm kiếm bàn gỡ. Họ duy trì một thế trận tốt, kiểm soát bóng và tạo nhiều cơ hội. Tuy nhiên, các học trò của HLV Michael Weiss dứt điểm thiếu sắc bén. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U19 Malaysia.

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi khi U19 Malaysia trung thành với lối đá phòng ngự phản công. Sự kiên nhẫn của họ được đền đáp khi Aliff có bàn nhân đôi cách biệt ở phút 76. Sau đường tạt bóng sớm của đồng đội, Aliff băng cắt rất nhanh để đệm bóng cận thành.

Vượt qua Lào trong trận chung kết, U19 Malaysia vô địch giải Đông Nam Á 2 Vượt qua Lào trong trận chung kết, U19 Malaysia vô địch giải Đông Nam Á. Ảnh: LFF

Trong những phút còn lại, U19 Lào bị xuống sức và chơi bế tắc. Vì thế, họ không tạo ra cơ hội nguy hiểm nào. Bên phía đối diện, U19 Malaysia tỏ ra nguy hiểm trong những pha phản công. Dù vậy, họ cũng không tận dụng tốt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 và U19 Malaysia có lần thứ 2 đăng quang ở giải U19 Đông Nam Á.

Vượt qua Lào trong trận chung kết, U19 Malaysia vô địch giải Đông Nam Á 3 U19 Malaysia vượt qua Lào với tỷ số 2-0. Ảnh: Internet

Ở trận đấu trước đó, U19 Việt Nam cũng đánh bại U19 Thái Lan ở loạt sút luân lưu đầy cân não, qua đó giành tấm HCĐ chung cuộc. Sau giải U19 Đông Nam Á, các đội sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại giải U20 châu Á 2023.

Tin liên quan